Khởi nghiệp Cần Thơ
Thứ sáu , 18/12/2020, 10:32

Chính thức khởi động Diễn đàn Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

.

Tiếp nối thành công của sự kiện “Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - Techfest Vietnam 2020” tổ chức tại Hà Nội từ ngày 27 – 29 tháng 12 năm 2020, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Cần Thơ phối hợp với Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ và Trường đại học Cần Thơ tổ chức Diễn đàn Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 với chủ đề “Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo: Xu hướng – Lợi thế – Thách thức”.

Diễn đàn được tổ chức nhằm mục đích kết nối các nguồn lực trong nước và quốc tế để hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Diễn đàn gồm 2 phiên: Phát triển các cơ sở ươm tạo đạt chuẩn gắn với hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hiệu quả và bền vững; Kết nối chuyên gia và chia sẻ của cộng đồng Startup; kết hợp trưng bày các sản phẩm, dự án khởi nghiệp.

Thời gian: 8:00 ngày 26 tháng 12 năm 2020;

- Địa điểm: Hội trường Rùa – Trường Đại học Cần Thơ (Khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TPCT).

Sự kiện sẽ là dịp để các cá nhân, nhóm cá nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp, khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của thành phố Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có dịp kết nối với cộng đồng các chuyên gia, nhà đầu tư, các quỹ đầu tư và các tổ chức hỗ trợ uy tín trong nước và quốc tế, nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp theo xu hướng chung, chuẩn mực và bền vững.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

- Link đăng ký tham dự: http://bit.ly/tham-du-dien-dan-KNDMST-DBSCL

- Hoặc đăng ký tham dự trực tiếp tại: 0292 3836677 – 0762556451 (Ms Như)

CASTI Hub 

Bạn đang đọc bài viết Dự án: Chính thức khởi động Diễn đàn Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo vùng đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 tại Diễn đàn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Cần Thơ. Nếu có ý kiến đóng góp vui lòng để lại bình luận hoặc gửi về castihub@gmail.com
Ý kiến của bạn
(Bạn cần đăng nhập để bình luận)
Lên đầu trang